Forbes Việt Nam vinh danh 02 nữ doanh nhân Đồng Tháp

Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, Tạp chí Forbes Việt Nam chính thức công bố danh sách 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019. Đồng Tháp có 02 nhân vật được vinh danh là Dược sĩ Trần Thị Đào – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và bà Trương Thị Lệ Khanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn.

Bà Trần Thị Đào và bà Trương Thị Lệ Khanh được vinh danh 
là Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019

Đây là lần thứ hai Forbes Việt Nam công bố danh sách, bao gồm các gương mặt phụ nữ nổi bật trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học giáo dục, hoạt động xã hội, truyền thông, nghệ thuật, sáng tạo và thể thao.

Theo Forbes Việt Nam, điểm chung của những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng lớn tại Việt Nam trong danh sách năm 2019 là tinh thần dấn thân, dám nghĩ, dám làm, bền bỉ, giúp họ vươn lên thành công trong lĩnh vực của mình, đồng thời xác lập và khẳng định những giá trị mới với người phụ nữ thời hiện đại.

*Danh sách 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019 được Forbes Việt Nam áp dụng phương pháp đánh giá của Forbes sử dụng cho danh sách phụ nữ quyền lực thế giới hằng năm, có điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh và môi trường Việt Nam.

Văn Khương

dongthap.gov.vn